Máy Bơm Tăng Áp Cho Máy Giặt

 MÁY BƠM TĂNG ÁP CHO MÁY GIẶT GIA ĐÌNH NÊN MUA

 

Máy bơm tăng áp là một thiết bị quan trọng hỗ trợ cho máy giặt được đặt ở những nơi có nguồn nước yếu hay không ổn định. Máy bơm tăng áp giúp tạo ra áp lực nước mạnh hơn so với tốc độ nguồn nước bình thường việc này giúp cho máy giặt có thể hoạt động trở nên có năng suất và hiệu quả hơn.

 

Vậy khi nào thì máy giặt nên cần sử dụng máy bơm tăng áp?

 

Chúng ta có thể biết rằng máy bơm tăng áp là một thiết bị hoạt động để tăng áp lực của nước khi lưu thông qua đường ống, từ đó giúp cho nước chảy mạnh hơn so với tốc độ bình thường. Nên việc lựa chọn cũng như lắp đặt máy bơm tăng áp là yếu tố quan trọng khi bắt đầu sử dụng máy giặt.

Ngoài nguyên nhân chính chủ yếu là do nguồn nước yếu dẫn đến máy giặt không hoạt động hiệu quả thì vị trí đặt máy giặt cũng có thể khiến cho máy giặt hoạt động không năng suất, vì thế việc lựa chọn cũng như lắp đặt máy bơm tăng áp là một việc hết sức cần thiết.

 

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt không hoạt động

 

Máy giặt được đặt ngang bằng với bồn nước:

 

Vì không gian nhà còn hạn chế nên một số gia đình thường sẽ đặt cả máy giặt và bồn nước ở vị trí ngang bằng nhau. Chính vì thế đã gây ra tình trạng áp suất của nước xuống thấp dẫn đến việc không đủ lượng nước cấp vào máy giặt

Đối với trường hợp như thế này chúng ta nên thay đổi, tìm cách lắp đặt lại ví trí máy giặt sao cho  máy giặt phải thấp hơn vị trí của bồn nước, hoặc chúng ta có thể lắp đặt bổ sung sử dụng thêm máy bơm tăng áp để giúp tăng áp lực nước, giúp cho máy giặt có thể phát huy hết công năng một cách triệt để và hiệu quả

 

MÁY BƠM TĂNG ÁP CHO MÁY GIẶT GIA ĐÌNH NÊN MUA

 

Tại nơi đặt máy giặt có nguồn nước không ổn định:

 

Đối với những khu vực thường có nguồn nước không ổn đinh, nguồn nước yếu, lúc mạnh lúc yếu thì việc lắp đặt và sử dụng máy bơm tăng áp là một cách tốt nhất và hoàn toàn cần thiết cho máy giặt. Sẽ giúp cho máy giặt làm việc năng suất và hiệu quả hơn.

 

Một số điều cần lưu ý khi chúng ta lựa chọn mua máy bơm tăng áp cho máy giặt:

 

Những sản phẩm máy bơm tăng áp tốt cần đạt một số các yêu cầu sau:

* Lựa chọn máy bơm có độ ồn thấp: Việc lựa chọn máy bơm có độ ồn thấp sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của gia đình

* Cần xác định rõ ràng các thông số như: Diện tích và không gian lắp máy, khoảng cách và độ cao bể chứa, thể tích bể chứa nước,….

* Nên lựa chọn máy có lực bơm không quá mạnh: Lựa chọn máy bơm trong khoảng 60 – 125W là hợp lý. Việc lựa máy có lực bơm mạnh dễ dẫn đến hư hỏng máy giặt.Một số hãng máy bơm nổi tiếng và giá rẻ nhất phải kể đến :

 

 

MÁY BƠM TĂNG ÁP CHO MÁY GIẶT GIA ĐÌNH NÊN MUA

 

Công Ty TNHH Thuân Hiệp Thành là đại lý chuyên phân phối các dòng Máy Bơm Nước Chính Hãng, giá thành hợp hợp lý cùng với chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay. Nếu quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ lựa chọn máy bơm tăng áp cho máy giặt gia đình mình để phục vụ sinh hoạt thường ngày  vui lòng liên hệ về HOTLINE hoặc GỬI THÔNG TIN CẦN BÁO GIÁ để được hỗ trợ kịp thời.

 

MÁY BƠM TĂNG ÁP CHO MÁY GIẶT GIA ĐÌNH NÊN MUA

 

XEM THÊM BẢNG GIÁ MÁY BƠM TĂNG ÁP KHUYẾN MÃI TẠI ĐÂY!

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124