Những Lưu Ý Khi Mua Máy Bơm Chữa Cháy Điện

 

Máy bơm chữa cháy điện rời trục Ebara

 

Máy bơm chữa cháy điện rời trục Ebara

 

Máy bơm chữa cháy điện hay bơm máy cứu hỏa chạy điện là dòng máy bơm công suất lớn chuyên lắp cho hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy thường là bơm chính trong hệ thống bên cạnh có thêm bơm diesel và bơm bù áp và các thiết bị đi kèm, bơm chữa cháy điện đóng vai trò quan trọng khi có hỏa hoạn xảy ra hệ thống sẽ kích hoạt bơm cấp nước cho hệ thống ống phun dập tắt khu vực cháy.Vậy trước khi mua máy bơm chữa cháy điện cần liên ý những vấn đề gì ? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để hiểu và chọn dòng bơm chữa cháy điện phù hợp.

 

Các Yếu Tố Lựa Chọn Máy Bơm Chữa Cháy Điện

 

Xác Định Nhu Cầu Sử Dụng Bơm Điện Chữa Cháy

 

Việc xác định nhu cầu sử dụng bơm chữa cháy điện rất quan trọng bởi lẽ nhu cầu Pccc rất quan trọng nhằm bảo vệ người và tài sản do đó xác định nhu cầu bơm chữa cháy cho công ty, xí nghiệp, tòa nhà, cao ốc, trường học, bệnh viện, hay khu công nghiệp… thì chọn công suất ,lưu lượng , cột áp, áp lực và dòng bơm chuyên dùng cho công trình đó.

 

Hệ thống máy bơm chữa cháy điện rời trục Pentax

 

Hệ thống máy bơm chữa cháy điện rời trục Pentax

 

Lựa Chọn Máy Bơm Chữa Cháy Điện Phù Hợp

 

Máy bơm chữa cháy điện hiện nay gồm 2 dòng bơm điện rời trụcbơm điện liền trục ,bơm liền trục thường dãi công suất thấp hơn, nếu nhập khẩu nguyên kiện thì chi phí cao, còn dòng bơm rời trục thì dãi công suất lớn ,đa dạng mẫu mã, có thể lắp ráp với nhiều động cơ, nhiều thương hiệu, nhiều mức giá và tiêu chuẩn phù hợp cho từng dự án công trình.

 

Lựa Chọn Bơm Chữa Cháy Điện Có Tính Năng An Toàn, Bảo Vệ Tốt

 

Ngoài tiêu chí về chất lượng , độ bền và hiệu suất làm việc của máy bơm chữa cháy điện thì các tính năng an toàn tích hợp luôn được khách hàng quan tâm như    : bảo vệ qúa tải, quá nhiệt,quá áp, tự động đống ngắt khi gặp sự cố là một trong nhũng yếu tốt đáng lưu ý khi mua máy bơm chữa cháy.

 

Khách hàng đang xem máy bơm chữa cháy tại Thuận Hiệp Thành

Khách hàng đang xem máy bơm chữa cháy tại Thuận Hiệp Thành

 

Lựa Chọn Bơm Dễ Sủ Dụng Và Dễ Bảo Dưỡng Chi Phí Rẻ

 

Việc quan tâm đến các chi phí sau vận hành vẫn là yếu tố khách hàng hết sức quan tâm, nên hiện nay các thương hiệu lơn trên thị trường đều thiết kế máy bơm chữa cháy điện có cấu tạo tối ưu đơn giản hơn nhằm dễ sử dụng và bảo dưỡng dễ và linh kiện thay thế rẻ hơn .

 

Lựa Chọn Máy Bơm Chữa Cháy Điện Có Thương Hiệu Và Nhà Phân Phối Uy Tín

 

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy bơm chữa cháy điện trên thị trường Việt Nam, nhưng chân ái và bền nhất vẫn là 2 thương hiệu máy bơm chữa cháy lớn là PentaxEbara cho các dự án và hệ thống PCCC tiêu chuẩn cao, còn đối với các dòng giá rẻ thì Howaki sẽ là ưu tiên hàng đầu có độ bền ổn so với các dòng giá rẻ khác trên thị trường.Thuận Hiệp Thành hiện là nhà phân phối ủy quyền hơn 5 thương hiệu máy bơm chũa cháy lớn đặt biệt là Pentax và Ebara luôn có ưu đãi lớn cho quý khách.

 

Qúy khách có nhu cầu báo giá các hệ thống máy bơm chữa cháy các loại như máy bơm chữa cháy điện, máy bơm chữa cháy xăng hay máy bơm chữa cháy Diesel chỉ cần liên hệ HOTLINE hoặc ZALOGỬI THÔNG TIN BƠM CẦN BÁO GIÁ các nhân viên tư vấn sẽ chọn bơm và báo giá tốt nhất cho quý khách trong vòng  5 PHÚT .

 

CHIẾT KHẤU CAO CHO KHÁCH SỈ - KHÁCH ĐẠI LÝ - KHÁCH THƯƠNG MẠI TOÀN QUỐC !

 

Những Lưu Ý Khi Mua Máy Bơm Chữa Cháy Điện

Những Lưu Ý Khi Mua Máy Bơm Chữa Cháy Điện

 

XEM BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHỮA CHÁY KHUYẾN MÃI CỦA CÔNG TY TẠI ĐÂY !

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124