0908 766 016 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
BẢNG GIÁ BƠM EBARA CD/CDM 1 TẦNG CÁNH INOX bom ebara model cd cdm

BẢNG GIÁ BƠM EBARA CD/CDM 1 TẦNG CÁNH INOX NHẬP KHẨU Ý PHÂN PHỐI GIÁ ...

4 nhận xét

 1. Hiền

  Tôi cần mua 2 BƠM ĐỊNH LƯỢNG, Loại: bơm màng Lưu lượng: Q = 150-200 lit/h Cột áp: H = 5 bar Điện áp: 3pha/380V/50Hz/0.2-0.37Kw Vật liệu đầu bơm: plastic Xuất xứ gốc: Italy

 2. Nguyen Van Huynh

  Tôi cần mua bơm định lượng PAC 2m3/h, H=50m, Xuất xứ châu Âu (phục vụ nhà máy nước).Vui lòng báo giá. Trân trọng

 3. Thanh Thảo

  Ben minh co ban bom dinh OBL 521lit/h ko vay ( gia bao nhieu )

  • Sale 12 Thuận Hiệp Thành

   Chào Bạn ! dòng này bên mình có hàng nhé bạn, mình đã gửi bản giá đầy đủ và bảng giá tốt nhất cho bạn vào mail rồi nhé ! bạn vui lòng check mail nhé !

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Bơm định lượng OBL là dòng máy bơm định lượng ITALIA chất lượng hàng đầu trên thế giới hiện nay, với nhiều mẫu mà và công suất khác nhau, bơm luôn mang lại sự đáng tin cậy và uy tín cho hàng nghàn khách hàng sử dụng trên toàn cầu trong phục vụ công nghiệp cũng như những nhu cầu sử dụng dân dụng khác trong đời sóng, với thương hiệu úy tín Bơm định lượng hóa chất OBL được khá nhiều khách hàng tin chọn tại Việt Nam, đáng tin cậy về độ bền cực cao, máy được ứng dụng khá rộng rãi tại khắp các xí nghiệp hiện nay.Được ra đời các sản phẩm đầu tiên vào những năm 1975, các dòng bơm định lượng được nâng cấp lên một chất lượng mới với độ bền ngày càng cao hơn so với các mẫu trước, thích nghi tốt trong nhiều môi trường hóa chất khắc nghiệt đây là một trong những dòng bơm định lượng đáng dùng nhất cho mọi doanh nghiệp cũng như xí nghiệp sản xuất cần dình lượng trong các bể chứa hóa chất, sản phẩm rựu bia, dược phẩm và một số ngành công nghiệp liên quan khác.

 

 

OBL của Mỹ là một thương hiệu ngoài các nhóm sản phẩm khác nhau bao gồm máy bơm định lượng pit OBL, máy bơm định lượng trực tiếp OBL và máy bơm định lượng màng bơm OBL.Bơm liều lượng OBL có trong API 675. Những máy bơm OBL này có sẵn cho áp suất lên đến 400 bar.Loạt sản phẩm này rất mạnh về mặt xây dựng và do đó rất thích hợp để sử dụng liên tục. Máy bơm định lượng trực tiếp của OBL có dung tích tối đa 520 lít / giờ và áp suất tối đa 12 bar.

 Loạt máy bơm này được trang bị hộp số tân tiến làm cho các máy bơm này chống ăn mòn và do đó chúng rất thích hợp cho các môi trường có độ  ăn mòn cao .Các máy bơm định lượng bơm màng OBL có nhiều loại thiết kế khác nhau. Tốt nhất trong số này là máy bơm định lượng OBL API 675 vì chúng là động cơ phía trước về mặt công nghệ.Ngoài các máy bơm định lượng OBL đạt áp suất tối đa 250 bar và có thiết kế mạnh mẽ, chúng còn có một hệ thống tuần hoàn duy nhất cho chất lỏng rào cản. Hệ thống này đảm bảo chất lỏng rào cản được giải phóng khi dưới áp lực quá nhiều, có nghĩa là máy bơm có thể hoạt động chống lại một máy ép đóng và chất lỏng rào cản tự động trở lại một khi áp suất trong đường xả giảm xuống một lần nữa. Những máy bơm định lượng OBL này là duy nhất trái với các nhãn hiệu khác, những máy bơm này hoạt động tốt dưới môi trường chân không cao.

 

 

Máy bơm định lượng hóa chất OBL được thiết kế đặc biệt bằng khung các hợp kim chắc chắn do đó máy luôn khắc định sức mạnh vượt trội so với các dòng bơm cùng phân khúc khác trên thị trường, so với các mẫu khác giá bơm định lượng OBL luôn cạnh tranh hơn rất nhiều nhưng vượt trội về chất lượng, đã được nhiều khách hàng đánh giá và ngay cả các cục kiểm định chất lượng tại Việt Nam khuyên dùng do đó quý khách hãy yên tâm về mẫu bơm này.

Tại Việt Nam Thuận Hiệp Thành là đối tác đáng tin cậy phân phối các dòng máy bơm định lượng hóa chất OBL cho các đại lý lớn nhỏ và các nhà thầu xây dựng cũng như phân phối trực tiếp cho các xí nghiệp và các công ty dược phẩm chuyên định lượng hóa chất chiếc xuất dược phẩm và một số ngành thực phẩm khác, hoạt động nhiều năm với uy tín xây dựng hơn 10 năm qua, quý khách có thể an tâm về các cam kết về chất lượng kiểm định của máy có CO – CQ đầy đủ và Chiếc Khấu cực hấp dẫn cho các dòng máy bơm nước chính hãng của công ty phân phối, hãy nhanh tay liên hệ để được báo giá bơm định lượng OBL tốt nhất ,kho chúng tôi có tất cả các máy bơm quý khách cần !

 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
BẢNG GIÁ BƠM EBARA CD/CDM 1 TẦNG CÁNH INOX bom ebara model cd cdm

BẢNG GIÁ BƠM EBARA CD/CDM 1 TẦNG CÁNH INOX NHẬP KHẨU Ý PHÂN PHỐI GIÁ ...