DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Hiện nay các hãng sản xuất cho ra đời nhiều dòng máy bơm hỏa tiễn chìm giếng khoan, cạnh tranh nhau về chất lượng, mẫu mã, độ bền và bảo hành, cách sử dụng cũng như xuất xứ từ nhiều nơi, tuy nhưng lựa chọn 1 sản phẩm cho đáng tin cậy và uy tín thì là điều rất khó từ mỗi khách hàng.

Để chọn 1 loại máy bơm vận hành tốt, đạt hiệu suất, không gây cháy nổ thì cần nhân viên tư vấn chính xác và tận tâm,  tìm cho mình 1 công ty đáng tin cậy để mua máy bơm, thì chúng ta đừng bỏ qua công ty chuyên cung cấp máy bơm nước chính hãng  chính là Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là công ty đang được nhiều người chọn mua các loại máy bơm , trong đó có loại máy bơm hỏa tiễn NTP.Máy bơm hỏa tiễn NTP có loại máy bơm hỏa tiễn NTP 6 inch và máy bơm hỏa tiễn NTP 4 inch, tùy theo hoạt động, vận hành, công suất của máy mà khách hàng cần tư vấn chọn máy phù hợp.

 

NTP là nhà sản xuất máy bơm nổi tiếng của Đài Loan, có trụ sở nhà máy đặt tại Bến Cát Bình Dương. NTP cung cấp các sản phẩm máy bơm nước như máy bơm hỏa tiễn, máy bơm chìm nước thải, máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp, máy bơm ly tâm. Sản phẩm có giấy xuất xưởng đầy đủ,đảm bảo yêu cầu chất lượng, sử dụng bền bỉ. Quý khách có thể an tâm khi sử dụng máy bơm nước NTP.

 

Máy bơm hỏa tiễn NTP 6 inch  để bơm nước giếng, nước ngầm cho các công trình xây dựng, tòa nhà, bơm nước tưới tiêu nông nghiệp, hệ thống nước trong sân vận động, bơm nước cao áp cho các công trình thủy lợi…..

 

Tại sao chúng ta lựa chọn máy này???? Bởi vì máy bơm hỏa tiễn NTPthể tiết kiệm điện, hoạt động rất êm, có nhiều mẫu mã, sản phẩm giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa. Có bộ bảo vệ được thiết kế trong máy, tự động ngắt điện khi máy bị chạm mạch giảm thiểu nguy cơ gây cháy máy, miếng đệm giảm ma sát, tăng tuổi thọ cho máy , vỏ bằng inox 304 sử dụng rất lâu dài, không bị gỉ sét

 

Hiện nay Công Ty Thuận Hiệp Thành là 1 trong những  nhà nhập khẩu và là  nhà phân phối máy bơm nước chính hãng hàng đầu của thị trường hiện nay.Quý khách có nhu cầu mua máy bơm hỏa tiễn NTP 6 inch hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến.