DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Trên thực tế, máy bơm tăng áp là dòng bơm chủ yếu ứng dụng cho mục đích dân dụng là chính. Trong phân khúc dân dụng, hộ gia đình luôn chiếm phần lớn lượng máy bơm tiêu thụ nên người dùng thường gọi đây là máy bơm tăng áp gia đình.Ở dòng bơm tăng áp gia đình, có rất nhiều nhà sản xuất tham gia cung ứng sản phẩm trong đó nổi bật là máy bơm tăng áp Mitsubishi.

Mitsubishi là thương hiệu đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam với các sản phẩm như oto, tủ lạnh, điều hòa không khí,… Tất cả đều có chất lượng rất cao cũng như phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng ở nước ta. Và máy bơm tăng áp Mitsubishi cũng vậy, cũng có chất lượng rất cao, được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống và mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Máy bơm tăng áp Mitsubishi là một trong số ít dòng máy bơm có khả năng đẩy cao tốt vì được thiết kế theo kiểu đa tầng cánh. Bên cạnh đó, máy bơm tăng áp Mitsubishi còn được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu trong lĩnh vực máy bơm nước, trong đó nổi bật là công nghệ biến tần. Công nghệ này giúp máy bơm tiêu thụ năng lượng ở mức tối thiểu mà vẫn tạo ra được hiệu quả sử dụng cao.

Ngoài ra, máy bơm tăng áp gia đình Mitsubishi còn có chính sách hậu mãi, bảo hành chu đáo, uy tín với thời gian lên đến 12 tháng giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.  

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm tăng áp gia đình Mitsubishi tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm tăng áp gia đình hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến.