DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

Bơm Định Lượng OBL là một sản phẩm chủ lực của thương hiệu OBL nổi tiếng tại ITALIA chuyên phục vụ trong bơm định lượng hóa chất ứng dụng trong công nghiệp, lọc hóa dầu, thực phẩm, xử lý hóa chất…

Phương châm của OBL là: "Sự tiến hóa về đo lường"; OBL đã liên tục phấn đấu để mang lại sự đổi mới và cải tiến cho sản phẩm Tầm nhìn này cùng với việc lắng nghe tiếng nói của thị trường (do khách hàng yêu cầu) đã dẫn OBL trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bơm định lượng hóa chất ngày nay.

 Đổi mới đã được kết hợp với chất lượng (ISO 9001: 2008 được chứng nhận bởi RINA Spa); chất lượng được theo đuổi trong mọi khía cạnh: R & D là nội bộ, tất cả các nhà cung cấp là người Ý, được kiểm tra chính xác trong suốt các bước mua sắm, tất cả các máy bơm được lắp ráp trong hoạt động OBL và được nhân viên chuyên môn kiểm tra.

 

Bơm Định Lượng OBL

 

 OBL có một trong những danh mục máy bơm đo lường lớn nhất (máy bơm xi măng, máy bơm màng cơ khí, bơm màng thủy lực Đặt biệt là bơm định lượng hóa chất…, kết hợp với các thiết bị truyền động tiên tiến hiện đại và thiết kế tại chỗ và trạng thái lỏng). Các sản phẩm OBL đang được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp cơ bản trong những yêu cầu khắt khe nhất và các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Dịch vụ hạng nhất và sẵn sàng sẵn sàng cho các phụ tùng thay thế, cùng với mạng lưới nhà phân phối lớn, đảm bảo có mặt 24/7 và trên toàn thế giới.

HIện nay Tại Việt Nam Thuận Hiệp Thành là đối tác và là nhà phân phối chính thức các dòng bơm định lượng từ thương hiệu OBL ,để được tư vấn và cung cấp các dòng máy tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ thông qua HOTLINE của Công Ty để được hỗ trợ tốt nhất. Đối với nhu cầu hiện nay dòng bơm định lượng OBL MB là được khách hàng tin dùng khá nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam.

 

Máy bơm định lượng OBL có khá nhiều dòng , mõi dòng lại có nhiều ứng dụng khác nhau do đó việc lựa chọn và thông tin chi tiết về dòng sản phẩm rất cần thiết để quý khách lựa chọn đúng dòng máy tốt nhất cho bản thân, sau đây là một số ứng dụng của từng dòng máy bơm định lượng OBL phù hợp nhất.

Tối ưu hóa đốt cháy cho các trạm phát điện dầu và than đốt ( dòng OM )

Ở các trạm phát điện dầu và than đá, việc loại bỏ sự ăn mòn và bám mòn nhiệt độ thấp cho phép giảm nhiệt độ khí thoát ra dẫn đến việc tiết kiệm nhiên liệu đáng kể. máy bơm OBL OM đo, thiết kế đặc biệt cho oxit magiê và magiê dioxide được sử dụng trên toàn thế giới trong dầu nhiên liệu thô và nặng bắn và cho Flue Gas Thiết bị lạnh cho đốt than nhà máy điện. Các hóa chất này cần thiết kế đặc biệt cũng như các vật liệu ướt thích hợp. Bằng cách làm việc với các nhà sản xuất hỗn hợp oxit magiê, từ năm 1980 OBL đã phát triển dòng máy bơm OM, có sẵn với cả hai lò xo và cơ chế quay trở lại dương ( lưu lượng đến 68 LPH, 18 GPH và áp suất vận hành lên đến 50 bar g, 725 PSI g ).

 

Bơm  Định Lượng OBL  MHBN    

 

CHIẾN LƯỢC RƯỢU & BIA (H series)

 

Quy trình được sử dụng để làm rõ rượu vang trước khi đóng chai. Quá trình này loại bỏ các tế bào nấm men và các hạt khác bằng cách đưa rượu qua một bộ lọc đủ nhỏ để loại bỏ các yếu tố không mong muốn bao gồm các tế bào nấm men, nhưng vẫn đủ lớn để không bẫy các phân tử hương vị, hương vị và tanin. Bộ lọc cho loại này được gọi là Kieselguhr, một đất diatomaceous ( diatomite ) đó là một dạng silic bao gồm các vỏ silic của các loài thủy sinh đơn bào có kích thước cực nhỏ.

Bộ lọc giúp trộn lẫn vào rượu vang hoặc bia được bơm bởi một máy bơm OBL truy cập dòng chảy chính ( bơm ly tâm ). Hỗ trợ lọc này đặc biệt mài mòn và cần thiết kế bơm đặc biệt cũng như các vật liệu đặc biệt. OBL, hợp tác với nhà sản xuất hàng đầu của Ý về các bộ lọc này đã phát triển một dòng máy bơm hoàn chỉnh (H series), với, pit tông, cơ hoành và thậm chí bơm màng thủy lực với công suất tối đa 420 LPH ( 110 GPH ) và áp suất lên đến 15 thanh g ( 200 PSI g ).

 

Bơm định Lượng OBL LY50A   

    

Trong các nhà máy công nghiệp, Dung dịch phải được phân tích để ghi nhận nồng độ của cả muối và ammonia trong tuabin. có một NPSH có sẵn là thấp 1 mét. OBL đã thiết kế một loạt máy bơm đo trọng lượng pit tông nén có chuyển động hoàn toàn, dòng NP ( theo nguyên tắc API 675 STD ) đáp ứng các điều kiện hút cực kỳ ( tốc độ dòng chảy lên đến 100 LPH, 26 GPH )

 

Bơm định lượng OBL  MMXAAHT  

           

Quá trình chưng cất cột ( bất kỳ nhiệt độ cao, lên đến 280 ° C)

Chưng cất phân đoạn là sự tách hỗn hợp vào các thành phần của nó, hoặc các phân số, chẳng hạn như trong các hợp chất cô lập bằng cách đun nóng chúng vào một nhiệt độ tại đó một số phân số của hợp chất sẽ bay hơi.Chưng cất là hình thức phổ biến nhất của công nghệ tách được sử dụng trong các nhà máy lọc dầu, hóa dầu và hóa chất, chế biến khí tự nhiên. Bằng cách tăng nhiệt độ của sản phẩm bên trong các cột, các hydrocarbon khác nhau được tách ra. Các sản phẩm "nhẹ nhất" ( những sản phẩm có điểm sôi thấp nhất ) thoát khỏi đầu cột và các sản phẩm "nặng nhất" ( những sản phẩm có điểm sôi cao nhất ) thoát ra từ đáy cột. Các sản phẩm đáy được bơm ra khỏi cột chưng cất đến một cơ sở lưu trữ sản phẩm.OBL đã thiết kế bơm có khả năng hoạt động lên đến 280 ° C, đối phó với NPSH cực thấp một giá trị (khoảng 2 mét) với cả hai pit tông nén và thiết kế màng thủy lực. Túi TLF được đóng gói, được thiết kế theo tiêu chuẩn API 675 STD, với áo khoác làm mát lớn và vật liệu bao bì đặc biệt để có nhiệt độ hoạt động cao.Màng chắn thủy lực MMXAAHT series; đây là một máy bơm độc nhất, vì tất cả đối thủ cạnh tranh của OBL đều sử dụng đầu xa; tuy nhiên, ngay cả với đầu xa, dầu thủy lực (về cơ bản chỉ sử dụng cho thể tích quét) thôi và mất đi tính chất bôi trơn của nó và PHẢI được thay thế. OBL thiết kế và thực hiện một bơm với màng kim loại và hệ thống làm mát dầu thủy lực nội bộ mà có những ưu điểm sau đây Vs bơm xi-lanh và máy bơm màng thủy lực từ xa:

Dầu thủy lực không bao giờ vượt quá nhiệt độ tối đa của nó trong một thời gian dài và do đó kéo dài lâu hơn trong một thiết kế đầu xa (Vs đầu máy bơm từ xa.Hóa học bơm không bao giờ thay đổi nhiệt độ của nó ( khi nhiệt độ không đổi)

 

Bơm định lượng OBL  LN40A68TLF

 

Trong một số ứng dụng công nghiệp (giấy, Dệt, thuốc nhuộm, hoá chất ) có chứa các chất nhầy nhớt cao như: keo, nhũ tương, các chất phủ, dầu, mỡ ... được định lượng.OBL đã thiết kế một loạt pit-tông nén ( HV ) rất đáng tin cậy nhưng kinh tế . Những máy bơm này có thể xử lý đến 5500 cP ( lên đến 120 LPH @ 10 bar g áp suất tối đa-32GPH @ 145 PSI g ).

 

Để được hỗ trợ các dòng máy bơm định lượng OBL chính hãng tốt nhất hiện nay quý khách vui lòng liên hệ tại Website : maybomnuocchinhhang.vn tại Công Ty Thuận Hiệp Thành để được hỗ trợ tốt nhất về chính sách giá cũng như ưu đãi riêng cho từng khách hàng.