Máy bơm tăng áp tự ngắt

 Máy Bơm Tăng Áp Tự Ngắt giá Rẻ Nên Mua

 

Máy bơm tăng áp tự ngắt là gì?

 

Máy bơm tăng áp tự ngắt hay còn gọi là máy bơm tăng áp tự động là một loại máy bơm nước tự động làm gia tăng áp lực nước trong ống giúp cho cho nước chảy ra nhanh và mạnh hơn.

Nói một cách dễ hiểu là khi nước được bơm lên thì máy sẽ hoạt động dựa vào một bộ phận cảm biến dòng chảy và sẽ tự ngắt khi không có nước hoặc do người sử dụng cài đặt trên rơle tự ngắt. Máy làm nước mạnh hơn nhờ khả năng tự gia tăng áp lực trong ống. Ngoài ra, máy bơm nước tăng áp cũng có thể sử dụng cho máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 

Cách hoạt động của máy bơm

  1. Khi vòi nước mở, công tắc áp lực sẽ đưa tín hiệu đến bộ điều khiển bơm.
  2. Bộ điều khiển điều chỉnh bơm tăng áp mở.
  3. Bầu áp của máy liên tiếp tích áp suất hoặc trả áp suất cho đường ống, giúp giảm tần suất hoạt động của máy bơm nước và kéo dài tuổi thọ hệ thống.
  4. Khi đóng vòi nước, máy sẽ tự động ngắt điện và máy sẽ ngưng hoạt động.

 Máy Bơm Tăng Áp Tự Ngắt giá Rẻ Nên Mua

 

Phân loại máy bơm tăng áp tự ngắt

 

Máy bơm tự ngắt được chia làm 3 loại là:

  • Máy bơm tăng áp cơ: Đây là dòng máy bơm sử dụng rơ le áp lực. Có vai trò như một chiếc công tắc điện và hoạt động dựa trên áp lực của nước. Vì hoạt động dựa trên áp lực nước nên loại này thường xuất hiện tiếng ồn khi máy bơm đóng ngắt.
  • Máy bơm tăng áp điện tử: Loại này là dòng máy bơm sử dụng các mạch điện tử để cảm ứng áp lực nước và tiến hành đóng ngắt mạch điện. Đối với loại máy bơm này thì trong quá trình hoạt động hay đóng ngắt đều không phát ra tiếng ồn và đây cũng là ưu điểm lớn nhất của dòng máy này.
  • Máy bơm tăng áp tích hợp biến tầng: Đây là dòng máy bơm hiện đại nhất hiện nay. Máy được tích hợp biến tầng ngay trên thân máy hoạt động tốt và siêu tiết kiệm điện. Tuy nhiên, giá thành cao và thông thường được sử dụng trong các bệnh viện, trường học.

Các thương hiệu máy bơm tăng áp tự ngắt giá rẻ khách mua nhiều nhất :

 

 

Công Ty TNHH Thuân Hiệp Thành là đại lý chuyên phân phối các dòng Máy Bơm Nước Chính Hãng, giá thành hợp hợp lý cùng với chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay. Nếu quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ lựa chọn máy bơm tăng áp nước nóng gia đình mình để phục vụ sinh hoạt thường ngày vui lòng liên hệ về HOTLINE hoặc GỬI THÔNG TIN CẦN BÁO GIÁ để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

Máy Bơm Tăng Áp Tự Ngắt giá Rẻ Nên Mua

 

Máy Bơm Tăng Áp Tự Ngắt giá Rẻ Nên Mua

 

 

 

XEM THÊM BẢNG GIÁ MÁY BƠM TĂNG ÁP KHUYẾN MÃI CÔNG TY TẠI ĐÂY!

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124