DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

 máy bơm chìm hỏa tiễn franklin 6 inch là dòng máy bơm hỏa tiễn cao cấp nhất hiện nay ,Hệ thống TRI-SEAL cho phép bảo vệ tốt nhất chống lại sự mài mòn từ cát hay nước bẩn. Tính năng này làm cho máy bơm chìm hỏa tiễn franklin có tuổi thọ lâu dài nhất! Hệ thống TRI-SEAL độc đáo của Franklin Electric, đơn vị bảo hành vô điều kiện chống lại sự kẹt do cát khóa tốt trong suốt cả năm. Các thiết bị chất lượng cao của máy bơm lọc TRI-SEAL có thể cung cấp 20-25 năm sử dụng rắc rối.

Công nghệ TRI-SEAL là gì?

 

Công nghệ TRI-SEAL được Franklin Electric phát triển độc quyền để sử dụng trong dòng máy bơm hỏa tiễn cao cấp franklin ( hiện tại một số dòng máy này công ty Thuận HIệp Thành không có hàng sẵn tại kho ). Như tên gọi của nó, TRI-SEAL bao gồm bảo vệ ba giai đoạn chống mài mòn và mài mòn mà không phải hy sinh hiệu quả bơm và đầu ra.

 

1. cung cấp một con dấu theo trục có khả năng chống đỡ đẩy và ngăn ngừa việc tuần hoàn chất lỏng.

2. thép không gỉ 300 đầu bị trôi nổi với cánh quạt chứ không phải giữ yên, luôn luôn giữ kín.

3. cánh quạt bằng thép không gỉ cung cấp mức bảo vệ cuối cùng chống lại sự tuần hoàn và mài mòn từ các chất mài mòn bơm.

Điều này có nghĩa là tất cả các thành phần của máy bơm lọc TRI-SEAL cùng hoạt động để cung cấp hoạt động bơm tốt nhất có thể, ngay cả trong giếng nước, nơi cát và cát gây ra vấn đề cho các thiết bị thông thường.

 

Tính năng và thông số kỹ thuật

 

Bơm chìm Franklin TRI-SEAL có sẵn trong thép không rỉ 300 và cấu trúc bằng nhựa nhiệt dẻo. Các đơn vị bằng thép không gỉ đi kèm với mức giá cao hơn nhưng tính năng tăng độ bền trên mô hình bằng nhựa. Cả hai loại thép không gỉ và nhựa đều có sẵn trong cấu hình hai và ba dây. Động cơ chống ăn mòn 4 "làm cho máy bị chìm hoàn toàn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng nước tại nhà của bạn, các mô hình có thể cung cấp 5, 7, 10, 15, 20 và 25 galông mỗi phút.

 

Các tính năng bổ sung của máy bơm chìm hỏa tiễn franklin TRI-SEAL bao gồm:

 

Máy cấy Celcon® cung cấp khả năng chống mài mòn tiên tiến trong một gói hiệu quả cao.

Bộ khuếch tán và đĩa được làm bằng Noryl®, một loại polymer độc nhất được biết đến với tính kháng mài mòn.

Thiết kế giai đoạn nổi của thiết bị cho phép cánh quạt trôi nổi tự do, giảm thiểu sự mài mòn.

Van kiểm tra bằng lò xo có thể tháo lắp được để bảo trì hoặc thay thế.

Để bảo vệ trục bơm, một ống tay gốm và bộ phận xả cao su tránh được cát.

Xo lanh và dọc niêm phong ngăn ngừa tuần hoàn chất lỏng.

Hiện nay dòng máy bơm hỏa tiễn franklin 6 inch chủ yếu phục vụ mục đích bơm với công suất lớn, do đó để mua với giá tốt quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi tại website : http://maybomnuocchinhhang.vn , Thuận HIệp Thành chuyên phân phối các dòng máy bơm hỏa tiễn giá tốt nhất trên thị trường,