DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Pentax là một thương hiệu đã mang đến cho quý khách hàng một lòng tin vững chắc về sản phẩm đặc biệt là dòng máy bơm hỏa tiễn , máy được nhập trực tiếp từ ITALIA với những giấy tờ nhập khẩu hợp lệ. Tuy nhiên hiện nay pentax được rất nhiều người làm nhái làm giả sản phẩm vì lợ nhuận của máy cao, chính vì thế mà thương hiệu Pentax chính hãng đã  ủy nhiệm cho Công Ty Thuận Hiệp Thành làm đại lý Độc Quyền máy bơm tại Miền Nam Shorwoom được đặt tại địa chỉ 837 Đường 3/2, Phường 7, Quận 11,Tp.HCM  vì thế quý khách hàng hãy tìm đến địa chỉ trên mà mua sản phẩm Pentax chính hãng.

 

Pentax luôn nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng mà sản xuất ra dòng bơm nước thích hợp cho từng vùng miền khách nhau, máy bơm hỏa tiễn pentax 6 inch được ứng dụng trong những vùng  cao nguyên đồi núi, hoặc những công trình nước thải, hệ thống tưới tiêu,…  Chính vì những vùng cao nên luôn luôn sử dụng  những mạch nước ngầm có độ sâu lên tới trăm mét vì thế chỉ có dòng hỏa tiễn mới đáp ứng được. Máy bơm hỏa tiễn pentax 6 inch với thiết kế đa tầng cánh, giúp đẩy nước lên cao và lượng nước lớn, buồng bơm làm bằng inox 304 có thể chịu lực cao và vận chuyển chất lỏng hiệu quả giảm thiểu quá trình vận hạnh máy.Đặc biệt vỏ máy sử dụng chất liệu thép không gỉ, không sét, không ô nhiễm nguồn nước, có tuổi thọ cao.  Máy bơm hỏa tiễn pentax là sản phẩm thực sự tiện ích, hữu dụng và mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho người dùng.

Máy bơm hỏa tiễn pentax 6 inch  guồng bơm bằng Pentax + động cơ Coverco được thiết kế bằng khớp nối đạt tiêu chuẩn NEMA. Giữ guồng và motor có ống lót trên bằng đồng, trong đó có lớp cao su chịu được cát. Và đầu ra được tích hợp van kiểm tra, tăng hiệu quả sử dụng máy. Máy bơm có thể hoạt động độc lập và có thể tự động điều chỉnh công suất và định vị vận chuyển.Hệ thống điện bên trong máy bơm hỏa tiễn Pentax có gắng thiết bị tự động ngắt điện khi cháy nổ, sử dụng miếng đệm để giảm ma sát và nâng lên cao tuổi thọ của thiết bị, có thể vận chuyển chất lỏng hiệu quả giảm thiểu hư hại trong quá trình vận hành.

 

Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành, một công ty chuyên đi đầu về phân phối các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn Pentax chính hãng giá rẻ trên toàn quốc. Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn về các sản phẩm máy bơm, và đưa ra những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.Công Ty Thuận Hiệp Thành chuyên cung cấp các dòng máy bơm nước chính hãng như: Pentax, Ebara, Wilo, NTP, Coverco, Bluewhite, Mitsuky, OBL,… Quý khách vui lòng liên hệ qua số HOTLINE hoặc truy cập vào website http://maybomnuocchinhhang.vn để được báo giá máy bơm hỏa tiễn Pentax tốt nhất