DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Bơm Ly tâm trục ngang đa tầng cánh là dòng bơm có thiết kế rất đặc biệt với nhiều lớp tầng cánh trong cùng 1 đầu bơm. Kiểu thiết kế này giúp máy bơm vừa có lưu lượng bơm lớn, vừa có cột áp cao, đáp ứng được các nhu cầu, mục đích sử dụng thực tế của mình. Dòng bơm trục ngang đa tầng cánh có thể nhận biết bằng cách quan sát trực tiếp đó là đầu bơm luôn dài hơn so với các dòng bơm trục ngang thông thường khác.

 

bơm ly tâm trục ngang ebara

 

Thực chất đây cũng là dòng bơm ly tâm trục ngang nên máy bơm có thiết kế cơ bản không khác gì các dòng sản phẩm trục ngang khác với 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Hai bộ phận này được nối với nhau bằng trục bơm (cốt bơm) theo phương ngang. Tuy nhiên, ở phần đầu bơm của dòng đa tầng cánh, nhà sản xuất sẽ lắp đặt nhiều lớp tầng cánh với mục đích tạo ra lực đẩy tốt nhằm tăng cột áp cho máy bơm. Số lượng tầng cánh phụ thuộc vào các tính toán của nhà sản xuất, càng nhiều lớp tầng cánh thì cột áp bơm càng cao. Đây là ưu điểm nổi bật giúp máy bơm đa tầng cánh khác biệt với các dòng bơm trục ngang khác.

 

Nguyên lý hoạt động của dòng bơm này chính là nguyên lý ly tâm (công nghệ ly tâm). Nguyên lý này giúp máy bơm hoạt động êm ái, ổn định, bền bỉ và tiết kiệm điện. Cùng với đó, nhằm tăng thêm tính tiện lợi, an toàn cho người sử dụng, các nhà sản xuất thường tích hợp thêm rờ le nhiệt để máy bơm có thể tự ngắt điện khi nhiệt độ máy bơm quá mức quy định. Trang bị hệ thống bảo vệ, chống ẩm, chống rò rỉ ở mức cao để tránh các tác động của tự nhiên.

bơm ly tâm trục ngang pentax

 

Dòng bơm trục ngang đa tầng cánh là dòng bơm có sự cạnh tranh quyết liệt giữa nhiều nhà sản xuất như Pentax, Ebara, Shimge, APP, Walrus,… Tuy nhiên, cũng chính nhờ sự cạnh tranh này mà người dùng có thêm nhiều lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế và điều kiện kinh phí của mình.

 

Để cấu thành nên một chiếc máy bơm trục ngang đa tầng cánh, tùy từng nhà sản xuất mà có thể dùng những chất liệu khác nhau như inox, gang, đồng, nhựa kỹ thuật. Những chất liệu này có khả năng chống oxy hóa tốt, chịu được mài mòn mang đến sự chắc chắn, bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài. Đặc biệt, ở dòng bơm này, có một số sản phẩm có thể bơm được nước nóng, tăng thêm khả năng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Theo đó, dòng bơm trục ngang đa tầng cánh có thể được ứng dụng để bơm cấp nước trong công nghiệp, bơm cấp nước trong các tòa nhà cao tầng, bơm cấp nước cho sinh hoạt dân dụng,…

 

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối máy bơm trục ngang đa tầng cánh của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới. Máy bơm do Thuận Hiệp Thành phân phối luôn có đầy đủ chứng từ xuất xứ, chất lượng cũng như được bảo hành 12 tháng để người dùng yên tâm khi sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua máy bơm trục ngang đa tầng cánh hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến.