DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Máy bơm Mitsuky – Việt Nam  hiện nay đã không quá xa lạ đối với những những người tiêu dùng, đây là dòng máy bơm công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xây dựng, công nghiệp xây dựng , trong PCCC, trong xữ lý nước thải, bên cạnh đó mày còn sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp như hệ thống giải nhiệt, bột giấy, thực phẩm…  vì máy bơm công nghiệp có lưu lượng nước lớn, cột áp cao  và máy hoạt động liên tục 24/24h mà không làm ảnh hưởng tới máy. Và hiện nay máy bơm công nghiệp Mitsuky là sản phẩm công nghiệp đi đầu cho các dự án xây dựng.

 

 

Máy bơm công nghiệp Mitsuky dần dần chiếm được niềm tin từ người tiêu dùng về chất lượng của mày và cả giá thành máy lại thấp hơn so với những dòng máy bơm có công suất tượng đương. Vì thế những nhà thầu xây dựng hoặc chủ đầu tư điều lựa chọn dòng Máy bơm công nghiệp Mitsuky để ứng dụng các lĩnh vực họ muốn đầu tư.

Bơm công nghiệp Mitsuky có nhà máy sản xuất tại Việt Nam vì thế máy có giá thành rẻ so với những dòng máy bơm khác. Đến hiện nay máy bơm Mitsuky đang dần khẳng định thương hiệu đến với người tiêu dùng và đã được chứng nhận chất lượng cũng như thương hiệu do NC ứng dụng KHKT thuộc bộ Công an kiểm định.

 

Các dòng sản phẩm hiện đang có mặt trên thị trường cho người tiêu dùng lựa chọn như :Bơm ly tâm trục ngang, Bơm ly tâm lưu lượng lớn, Bơm ly tâm trục ngang rời trục, Bơm bánh răng cao áp, Bơm trục đứng inline,Bơm tự hút (cánh kín hoặc cánh hở)… Vi thế Máy bơm công nghiệp Mitsuky hiện nay là sự lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng  vì dễ tìm mua ở các của hàng đại lú hoặc liên hệ trực tuyến hotline..

 

Công ty thuận Hiệp Thành là đại láy phân phối máy bơm công nghiệp Mitsuky hàng đầu tại Việt Nam. 

 

Quý khách đến với công ty Thuận Hiệp Thành quý khách sẽ được nhân viên tư vấn kỹ thuật và quy trình sử dụng máy, Quý khách sẽ cảm thất hài về chất lượng của máy và dịch vụ hậu mãi, chế độ bảo hành tốt của công ty Thuận Hiệp Thành. Công ty Còn phân phối máy bơm nước chính hãng có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Pentax, Ebara, Franlkin, Wilo, Lucky Pro…

 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124