DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

 

Thuận Hiệp Thành hiện nay là một trong những đối tác của thương hiệu HCP - Đài Loan tại Việt Nam chuyên phân phối các dòng máy bơm HCP Đài Loan với giá tốt nhất đặt biệt là các dòng máy bơm chìm. HCP Sản xuất một loạt các máy bơm chìm có chất lượng rất cao và phân phối rộng khắp tại Việt Nam.

 Các máy bơm HCP phù hợp với mục đích sử dụng công nghiệp, các ứng dụng thoát nước tại các công trường, nước thải, tái chế nước thải, cống chung tạm thời, tưới tiêu nông nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản, cảnh quan và đài phun nước, trạm bơm cho khu vực thấp, máy bơm HCP Đài Loan đã được phân phối đến nhiều nơi tại Việt Nam.

máy bơm hcp

 

HCP phát triển 20 dòng sản phẩm khác nhau và hơn 300 mẫu ứng dụng cho: Xử lý nước thải, xử lý nước thải đô thị và công nghiệp, cung cấp nước cho dầu khí,xây dựng và khai thác mỏ, thủy lợi nông nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản, cảnh quan, trạm bơm ngập nước ... Sản lượng máy bơm HCP Đài Loan khoảng 50.000 chiếc mỗi năm, và khối lượng tăng liên tục, các ứng dụng của máy bơm là: nước thải, tái chế nước thải, thoát nước công trình, thoát nước tạm thời, tưới tiêu nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, cảnh quan và đài phun nước, bơm Trạm cho các khu vực thấp, máy bơm HCP đã được lan truyền đến nhiều nơi .. máy bơm HCP luôn luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn! 

Máy bơm HCP  Đài Loan tuân thủ chính sách của công ty là "Chất lượng là ưu tiên hàng đầu, khách hàng luôn luôn đúng.", Để chuyên nghiệp sản xuất các loại máy bơm nước và bơm thoát nước cạn, được chấp nhận rộng rãi và hỗ trợ bởi khách hàng và lòng tin khách hàng trên mõi dòng sản phẩm. 

 

Hình Ảnh Thực Tế Bơm Chìm HCP Đài Loan Giao Cho Khách !

 

bơm chìm hcp

 

bơm chìm hcp

 

HCP PUMP  Đài Loan sẽ tiếp tục đóng góp cho xã hội thông qua việc sản xuất  máy bơm chất lượng tốt nhất. Đến người tiêu dùng,luôn cam kết chất lượng tốt nhất, để được cung cấp các dòng máy bơm HCP giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ về website chính thức http://maybomnuocchinhhang.vn của Công Ty Thuận Hiệp Thành để nhận được các báo giá tốt nhất và ưu đãi dành riêng cho từng khách hàng !

 

bơm chìm hcp

 

CÔNG TY TNHH LÀ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU HCP ĐÀI LOAN TẠI VIỆT NAM

 

Qúy khách có nhu cầu mua máy bơm chìm HCP - Đài Loan số lượng lớn dùng cho Công Trình Dự Án Hoạt là Đại Lý quý khách hãy nhanh chóng liên hệ thông qua HOTLINE hoạt GỬI MAIL BÁO GIÁ tại WEBSITE : https://maybomnuocchinhhang.vn địa chỉ báo giá tốt nhất tại CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH

 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124