DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

 Công ty TNHH Tsurumi được thành lập tại Nhật Bản năm 1924 và đã từng được sản xuất, mua bán máy bơm và các thiết bị liên quan khác nhau, - máy bơm chìm là sản phẩm chủ lực.Bơm chìm Tsurumi áp dụng cho các chất lỏng khó cầm, như nước biển, chất lỏng ăn mòn và các chất lỏng có nhiệt độ cao, cũng như bơm cho nước thải thông thường. Máy bơm TM-series thích hợp để xử lý nước biển.Với thương hiệu uy tín toàn cầu Tsurumi luôn đem lại những sự hài lòng vượt ngoài mong đợi mà nhiều khách hàng tin tưởng gần 100 năm qua.

 

 Máy bơm chìm là sản phẩm chủ lực của thương hiệu Tsurumi

 

Không có người sử dụng máy bơm chìm nào có thể bỏ qua vấn đề chi phí hoạt động của máy bơm: các máy bơm được sử dụng rộng rãi hơn và lâu hơn, ít tốn kém hơn. Vấn đề căn bản mà ngành công nghiệp xây dựng và làm vườn / cảnh quan phải đối mặt là, do sự tiến bộ của công trình xây dựng và điều kiện thời tiết, lượng nước ít khi thường xuyên. Tuy nhiên, ngay cả khi mực nước vừa phải, bơm vẫn chạy trong chế độ không hiệu quả. Một khi mức độ giảm xuống một lần nữa, nó chạy khô - vô dụng - cho đến khi người dùng tắt nó đi.

 Có một cách tốt hơn: Để đảm bảo rằng một bơm không giám sát thậm chí không đến giai đoạn đắt tiền của hoạt động liên tục, Tsurumi đã bắt đầu cho ra đời dòng bơm nước thải Tsurumi trang bị nhiều hơn và nhiều mô hình với một cảm biến mức độ hiệu suất cao. Nó bật và tắt bơm một lần nữa tùy theo mực nước. Do đó nó chỉ chạy nếu cần thiết. Tùy thuộc vào kích cỡ của động cơ và lượng nước, bơm chìm Tsurumi có thể tiết kiệm chi phí năng lượng đáng kể và thời gian vận hành máy. Một lợi ích khác là bơm chìm nước thải Tsurumi luôn luôn có thể nằm trong buồng bơm sẵn sàng cho hoạt động, giống như một màn hình mức yên tĩnh trong trường hợp các biện pháp khác chưa được thực hiện. Bởi vì mặc dù một lượng nước lớn dường như không thể, nó không thể được loại trừ hoàn toàn.

Cảm biến của bơm chìm Tsurumi hoạt động mà không có bất kỳ bộ phận chuyển động. Là một dây dẫn điện tử, nó là rất đáng tin cậy, trái ngược với thiết bị chuyển mạch nổi và các hệ thống khác. Nó cũng không cần bảo trì và không cần điều chỉnh. Một ưu điểm nữa là cảm biến không thể bắt bất cứ nơi nào, cũng không phải là nhô ra trên mặt cắt của bơm, có nghĩa là không có vấn đề trong không gian chật hẹp. Các mô hình như KTZE phổ quát hoặc KTVE, cũng có thể được cài đặt vĩnh viễn, đã được trang bị cảm biến. Một máy bơm chìm Tsurumi được vận hành theo phương pháp tiếp cận dựa trên nhu cầu đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường - đặc biệt là nếu năng lượng được tạo ra bởi một máy phát động cơ đốt trong khu vực.Do đó máy bơm chìm tsurumi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tin dùng máy bơm chìm nhật bản chất lượng cao này, dù chi phí so với các dòng khác trên thị trường cao hơn.

 

Tính năng độc đáo của bơm chìm Tsurumi

 

A | Hộp đựng Tsurumi - hoàn toàn kín nước

 

Hộp nhồi được đặt tại phần nhập cáp và lấy phần niêm phong nước. Khi cáp dẫn bao gồm dây xoắn, nước có thể thâm nhập vào động cơ bởi hiện tượng mao mạch khi vỏ bọc cáp hoặc lớp cách điện bị hỏng hoặc khi ngưng kết nối cáp. Việc xây dựng sao cho một phần nhất định của vật liệu cách điện của mỗi dây dẫn được bóc vỏ và chứa đầy nhựa cao su hoặc nhựa epoxy để hàn hoàn toàn.

 

B | Bảo vệ động cơ tích hợp

 

Nằm ngay phía trên các cuộn dây của động cơ, thiết bị tự bi-kim tự hủy sẽ cắt điện áp từ tất cả các cuộn dây ba pha đồng thời nếu hiện tại quá lớn trong một, hai hoặc cả ba cuộn dây, hoặc nếu dây cuộn quá nóng.

 

Bơm chìm Tsurumi cho phép đo sức cản cuộn dây và cách nhiệt từ đầu cuối của dây cáp, mà không bao giờ tháo nắp ra khỏi động cơ tại hiện trường.

 

C | Vòng bi chất lượng cao nhất

 

Do chất lượng cao của trục và các vòng bi tất cả các máy bơm chìm Tsurumi có thể chạy theo chiều ngang khi hoàn toàn ngập nước.

 

D | Con dấu SiC cơ học đôi trong bồn tắm dầu

 

Tất cả các máy bơm chìm Tsurumi loại bỏ một con dấu cơ học kép để tăng độ bền:

 Hai bên trong con dấu cơ khí của tất cả các máy bơm nước thải có vòng niêm phong của Silicon Carbide, không có vật liệu khác có độ cứng lớn hơn. Khả năng chịu nhiệt độ và sự ăn mòn cũng tốt nhất.

 

E | Dầu dỡ

 

Một cánh quạt hướng dẫn đặc biệt được gắn bên trong buồng chứa dầu. Với dầu quay động cơ được bơm lên. Do đó ngay cả ở mức dầu bôi trơn thấp và làm mát của con dấu cơ khí được bảo đảm

 

F | Máy bốc

 

Máy bơm chìm Tsurumi Có rất nhiều loại, tùy thuộc vào các ứng dụng, ví dụ như kiểu mở, loại đóng, loại không bị tắc nghẽn và loại xoáy.

 

Bơm nước biển chìm Tsurumi

 

Để tránh sự ăn mòn của các bộ phận kim loại, máy bơm nước biển chìm của Tsurumi sử dụng titan cho tất cả các bộ phận kim loại, bao gồm các phích cắm, bu lông và các hạt, tiếp xúc với chất lỏng. Titanium thích hợp để xử lý nước biển, nhưng nó là rất tốn kém, có thể làm cho nó bất lợi về mặt chi phí vật liệu. Để chống lại vấn đề này, dòng máy bơm TM sử dụng titan kết hợp với cùng loại nhựa có chức năng cao mà Tsurumi đã sử dụng trong máy bơm nhựa VANCS, do đó giải quyết vấn đề - chống nước biển và chi phí.

 

Độ khó trong xử lý nước biển

 

Nước biển rất khó để xử lý với máy bơm thông thường nếu máy bơm không được cung cấp biện pháp đối phó, vì nước biển gây ra sự ăn mòn, dẫn đến tình trạng hỏng hóc của máy bơm, và trong trường hợp xấu nhất là lỗi bơm. Trong các ứng dụng thông thường để xử lý nước biển, máy bơm Tsurumi bằng thép không gỉ và máy bơm chìm với các lớp phủ tráng được sử dụng. Tuy nhiên, các máy bơm bằng thép không rỉ chịu ăn mòn cục bộ dưới dạng ăn mòn và ăn mòn rãnh, trong khi các máy bơm ăn mòn khi lớp phủ phủ ngoài. Sự thật của vấn đề là tuổi thọ của các máy bơm này tương đối ngắn do sự ăn mòn.

 

Trong các ứng dụng xử lý nước biển, máy bơm bằng thép không gỉ thường được sử dụng. Tuy nhiên, các bộ phận bằng thép không rỉ vẫn phải chịu sự ăn mòn cục bộ mà cuối cùng gây ra sự thất bại về mặt cách điện do xâm nhập vào trong động cơ trong một khoảng thời gian ngắn, dẫn đến tăng chi phí bất ngờ. Thép không gỉ cung cấp khả năng ăn mòn cao khi một lớp màng bảo vệ oxit crom được hình thành trên bề mặt. Tuy nhiên, nếu màng bảo vệ không được duy trì do thiếu oxy, độ bền chống ăn mòn sẽ giảm đáng kể. Ví dụ, nếu đóng gói hoặc các sinh vật biển  gắn liền với màng oxit crom, sự thiếu hụt oxy xảy ra dưới các chất dính chặt, do đó, màng oxit crom không tách rời. Nếu bơm vẫn chạy trong điều kiện như vậy, Sự ăn mòn cục bộ xảy ra dưới dạng ăn mòn và ăn mòn rãnh. Do đó, ngay cả với máy bơm bằng thép không rỉ, cần phải cẩn thận cẩn thận. Điều này có nghĩa là máy bơm bằng thép không rỉ không hoàn toàn chịu được nước biển. Kết quả của việc kiểm tra thực địa bằng nước biển, sự ăn mòn của khe nứt xảy ra trong khung xe, bu lông, đai ốc và vòng đệm bằng thép không gỉ sau khoảng 6 tháng hoạt động. Và, đặc biệt, trục động cơ đã bị hư hỏng rất nặng.

 

Thử nghiệm thực địa: Sau 6 tháng hoạt động trong nước biển

 Các bức ảnh sau đây cho thấy tình trạng của một bơm VANCS-series (bằng thép không rỉ và nhựa không gỉ 304) và bơm TM-series (làm bằng titan và nhựa) sau 6 tháng hoạt động trong nước biển. Đã chứng minh rằng bơm TM-series cung cấp khả năng chống ăn mòn hoàn toàn đối với nước biển.

 

 

Dòng máy bơm chìm dưới biển của TM được kết hợp giữa titan và nhựa, do đó chúng có trọng lượng nhẹ, bền và rất bền chống ăn mòn khi xử lý nước biển. Cụ thể, các bộ phận riêng biệt của máy bơm TM-series được làm từ nhựa phù hợp nhất cho mục đích sử dụng, vì vậy máy bơm TM-series có nhiều ưu điểm hơn về tính chống ăn mòn và độ bền cao hơn máy bơm bao gồm các vật liệu nhựa đơn giản.

Máy bơm TM-series được sử dụng cho mục đích tuần hoàn, tiêu thụ và tiêu nước biển. Họ sử dụng chất lỏng paraffin cấp thực phẩm cho dầu bôi trơn, an toàn và thân thiện với cá khi sử dụng trong bảo quản cá, bể chứa nước và trang trại cá.

Ngoài ra, TM-series cung cấp các biến thể trong đường kính lỗ khoan (40 đến 80 mm) và công suất đầu ra động cơ (0,25 đến 3,7 kW, một pha lên đến 0. 75 kW sản lượng động cơ). Ngoài ra, các mô hình cho phép hoạt động tự động có sẵn. Người sử dụng có thể lựa chọn các mô hình bơm phù hợp với các ứng dụng dự định.

Máy bơm TM-series được trang bị dây chống rung động, bên trong con dấu cơ học với mặt silicon carbide, và bộ phận nâng dầu như các tính năng tiêu chuẩn, trong khi thân máy bơm nhỏ gọn.Tsurumi đã nghiên cứu thiết kế bơm cho phép hoạt động liên tục ổn định trong một thời gian dài thậm chí trong môi trường khắc nghiệt, đồng thời nâng cao độ bền và khả năng bảo trì của bơm. Do chất lượng ổn định, độ tin cậy và an toàn, sản phẩm Tsurumi có thể được sử dụng mà không phải lo lắng.

Tsurumi đã phát triển máy bơm chống lại các điều kiện khắc nghiệt của việc sử dụng, bằng cách sử dụng kinh nghiệm và bí quyết mà công ty đã tích lũy qua nhiều năm. 

 

Hiện nay Thuận Hiệp Thành là đối tác đáng tin cậy Của Thương Hiệu Tsurumi tại Việt Nam, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi bằng HOTLINE bên dưới để nhận được các chính sách giá tốt nhất hiện nay !.Cập Nhật giá máy bơm hàng tuần tại Máy Bơm Nước Chính Hãng địa chỉ bán máy bơm nước giá rẻ số 1 tại Việt Nam.