DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Faggiolati, được biết đến như một trong những nhà sản xuất máy khuấy chìm hàng đầu của Italia, đã giới thiệu một loạt máy khuấy chìm cho các ứng dụng xử lý nước thải công nghiệp và đô thị, chế biến công nghiệp và nông nghiệp.Máy khuấy chìm Faggiolati được áp dụng trong các nhà máy xử lý nước thải, để pha trộn công nghiệp hoá chất xử lý hoặc để điều hòa nước trong nuôi trồng thủy sản. 

 

máy khuấy chìm faggiolati
Máy khuấy chìm Faggiolati nhỏ gọn được thiết kế mạnh mẽ đảm bảo vận hành ổn định trong suốt cuộc đời ngay cả trong những điều kiện khắt khe nhất. Các động cơ chìm hiệu suất cao được tích bảo vệ khỏi quá nóng bằng các cảm biến nhiệt tích hợp có thể tắt động cơ. 

Máy khuấy chìm Faggiolati được trang bị với ổ cánh quạt trực tiếp hoặc với ổ đĩa truyền động. . Việc thiết kế tối ưu hóa thủy lực của tất cả cánh quạt, Động cơ truyền động và động cơ mang lại hiệu suất vượt trội và hiệu suất trộn tuyệt vời với tổn thất dòng chảy tối thiểu so với các dòng máy khuấy chìm khác trên thị trường.Tất cả các các dòng Máy khuấy chìm Faggiolati trong các thiết kế khác đều tạo ra dòng chảy tối ưu bằng các hệ thống lắp đặt và nâng hạ mạnh mẽ và dễ dàng với động cơ mạnh mẽ. Đối với hiệu suất cao hơn đến một lực đẩy có thể tới 6.800 Newton trộn với ổ đĩa truyền tải được vượt trội. 

Máy khuấy chìm Faggiolati được sử dụng để trộn tối ưu các hợp chất, đồng nhất và hoạt động khuấy trong các nhà máy xử lý nước thải công nghiệp và dân dụng. Các đánh giá hiệu suất cao cho phép giảm đáng kể chi phí hoạt động. Cáccánh quạt hoạt động ổn đinh không tắc nghẽn, kết hợp với vòng quay chính xác, đảm bảo điều kiện chạy tối ưu với độ tin cậy tuyệt đối.Nhờ vào tính linh hoạt của chúng, máy khuấy chìm Faggiolati có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng. Sự kết hợp của các vật liệu xây dựng khác nhau, cánh quạt bằng thép không rỉ và silicon carbide kép cho phép sử dụng các máy trộn này trong điều kiện ăn mòn cao và ở nhiệt độ cao.

máy khuấy chìm Faggiolati bền chắc trong xây dựng, động cơ điện kín nước được chứa trong khoang, kết nối, bởi các trục giảm chiều dài, đến các cánh quạt nằm bởi sự can thiệp của buồng chứa dầu giữa phía thủy lực và động cơ điện. Động cơ điện đồng bộ, động cơ 3 pha, sóc lồng Loại bảo vệ IP 68, lớp cách điện H. Chúng được thiết kế an toàn đặc biệt với quá tải tối đa tới 10% làm mát môi trường ở nhiệt độ 40oC.. Làm mát động cơ thông qua trao đổi nhiệt với chất lỏng xung quanh.

 

Các dòng chính của máy khuấy chìm Faggiolati

 

Serie GM: động cơ gang EN-GJL-250; Cánh quạt Thép không gỉ AISI 316; Cáp điện Neoprene H07RN / F; Trục Thép không gỉ AISI 420; O-vành Nitrile; Bu lông lớp A2;

 

 Serie XM: Vỏ  cơ giới Thép không gỉ AISI 316; Cánh quạt Thép không gỉ AISI 316; Cáp điện Neoprene H07RN / F; Trục Thép không gỉ AISI 316L; O-nhẫn Viton; Bu lông lớp A4; Cơ khí con dấu Silicon Carbide / Carbide / Viton.

 

 

Thuận Hiệp Thành nhà phân phối máy khuấy chìm Faggiolati hàng đầu Việt Nam

 

Hiện nay Thuận Hiệp Thành là địa chỉ phân phối máy khuấy chìm Faggiolati uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng máy chính hãng nhập khẩu có CO CQ đầy đủ, để được cung cấp và báo giá máy tốt nhất hãy nhanh chóng liên hệ về website chính thức http://maybomnuocchinhhang.vn để được tư ván và báo giá tốt nhất hiện nay cho quý khách.