CÁCH CHỌN MUA MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG GIA ĐÌNH

Trong sinh hoạt gia đình Nước giếng là một trong những nguồn nước khá phổ biến kể cả nông thôn và thành phú, nhu cầu sử dụng ngày càng cao, việc lựa chọn các dòng máy bơm nước gia đình có khả năng bơm nước giêng sinh hoạt cũng như bơm nước sạch hay các nguồn nước khác là hết sức cần thiết.Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng máy bơm nước gia đình nói chung nhưng đa phần mõi gia đình sử dụng nhiều nhất phải kể đến máy bơm tăng áp dùng tăng áp lực nước cho hệ thống bơm nhà tắm, bơm cho máy giặt ... hay các dòng máy bơm đẩy cao , dùng để đẩy nước lên cao trên bồn chứa những nhà cao tầng , nhà phố... cho đến các dòng bơm chìm hay bơm hỏa tiễn giếng khoan bơm trực tiếp từ các giếng hay nguồn nước mạch có khả năng bơm được nước có độ kiềm cao hết sức hiệu quả.Tùy mục đích sử dụng và ưu nhược điểm riêng , mõi gia đình sẽ có cách lựa chọn máy bơm nước phù hợp với gia đình mình nhất.Khu vực nơi bạn ở nếu phát hiện có được nguồn nước ngầm tốt đủ chất lượng bạn có thể khai thác nguồn nước này để cho gia đình mình sinh hoạt.Hệ thống nước giếng rất là quan trọng để cung cấp nước sạch cho gia đình.Hệ thống này bao gồm một số thành phần gồm hệ thống ống nước để cung cấp nước,việc lựa chọn được một máy bơm cấp nước sinh hoạt tốt để đẩy được nước để lưu trữ và phân phối nước trong nhà bạn là điều phải cân nhắc.Bởi vì có rất nhiều vấn đề nếu bạn không hiểu biết thì sẽ dẫn đến tiêu hao tiền bạc của bạn mà làm việc vẫn không hiệu quả được.Để đảm bảo mua máy bơm giếng bạn có thể nghiên cứu các câu hỏi sau đây để lựa chọn được một máy bơm hợp lý.

 

CÁCH CHỌN MUA MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG GIA ĐÌNH

 

Máy bơm Tân Hoàn Cầu đã quá quen thuộc tại Việt Nam chuyên bơm nước giếng

 

 

Máy Bơm Nước Sinh Hoạt Thường Được Lắp Đặt Ở Đâu?

 

Máy bơm của bạn được nằm trên mặt đất hay dưới hầm đều có điểm chung là bơm tăng áp .Một máy bơm tăng áp hút từ nước dưới giếng và bể áp lực của bạn .Nếu giếng của bạn có một đường và bể áp lực của bạn thì bạn nên sở hữu một chiếc bơm chìm.Bơm được lắp đặt dước lòng đất rất sâu gần đáy giếng để đẩy nước vào bể và hoạt động khi cần thiết.

 

CÁCH CHỌN MUA MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG GIA ĐÌNH

 

Dòng bơm hoả tiễn giếng khoan cũng được sử dụng với lực đẩy khá mạnh 

 

Nên Chọn Máy Bơm Nước Sinh Hoạt Có Kích Cỡ Như Thế Nào Là Hợp Lý?

 

Dựa trên mực sâu của giếng bằng các tiêu chí dưới đây bạn có thể lựa chọn cho mình dòng bơm giếng sâu phù hợp.

 

Ít hơn 60 cm sử dụng một máy bơm tăng áp

60 cm – 250 cm sử dụng máy bơm giếng sâu

250 cm – 10 mét , sử dụng bơm chìm

 • Nếu gia đình bạn có một máy bơm tăng áp hãy kiểm tra mức công suất mã lực được nằm kế bên của máy bơm.Còn nếu bạn có một máy bơm chìm thì bạn nên có đầy đủ các tài liệu hướng dẫn mà trước khi mua về 

 • Nếu bạn muốn một máy bơm ít hoạt động hơn hãy chuyển sang kích thước lớn hơn nó sẽ kéo dài hơn và cung cấp năng lượng được hiệu quả hơn.

 • Kiểm tra thường xuyên về hoạt động máy bơm của bạn.Bạn cần nên biết được độ sâu của giếng chỉ cần sử dụng một cuộn dây .Hạ thấp nước đổ vào giếng cho đến khi bạn cảm thấy nó đổi vẽ chuỗi chặt chẽ trên mặt đất.Sau đó cuộn lại và sử dụng đo đạc.

   

  CÁCH CHỌN MUA MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG GIA ĐÌNH

   

  Hệ thống bơm tăng áp cũng được nhiều khách hàng sử dụng bơm giếng tại các nhà cao tầng hay chung cư mini

Làm Thế Nào Để Biết Công Suất Máy Bơm Nước Sinh Hoạt Phù Hợp Với Gia Đình Bạn?

 • Trước tiên mình phải tính diện tích ngôi nhà của bạn để biết rằng cần có bao nhiêu nơi cần sử dụng đến nước sinh hoạt,ví dụ như phòng tắm ,bồn rửa chén nhà vệ sinh để biết được lượng nước mà sử dụng công suất máy bơm đúng theo nhu cầu của bạn.

 • Một máy bơm hút giếng sâu  hiện tại được lắp đặt bởi các chuyên gia được xác định chứng nhận kéo dài được nhiều năm,nhưng có nhiều chủ nhà lại thấy không tin bởi vì họ chưa tìm hiểu được các thông tin liên quan đến máy bơm nên đa số có nhiều hộ gia đình còn rất là cân nhắc về vấn đề tuổi thọ.

 • Máy bơm cấp nước sinh hoạt được khai thác từ nhờ các nguồn giếng ngầm nó là một cơ chế đẩy nước từ mặt đất vào nhà.Máy bơm thường được kết hợp với một bình tích áp giúp tăng áp lực nước trong nhà và giảm số lần bơm cần mở và đóng.

 • Nếu có vấn đề về máy bơm nhà bạn thì điều này chắc hẳn là máy đã cũ cần được thay thế hoặc có những vấn đề khác với hệ thống nước của bạn.Như vậy bạn cần phải là liên hệ nhanh chóng cho nơi bán để kịp thời giải quyết.

 

CÁCH CHỌN MUA MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG GIA ĐÌNH

 

Bơm thả chìm trong nước hiện là xu nước hiện nay trong bơm sinh hoạt , bơm tưới tiêu gia đình


Thương hiệu máy bơm nước giếng nào giá rẻ tại Việt Nam ?

 

Tại Việt Nam, có hàng chục thương hiệu máy bơm dân dụng gia đình giá rẻ . rất nhiều dòng máy từ Trung Quốc và các dòng máy lắp ráp tại Việt Nam, cũng như các dòng máy giá rẻ nhập khẩu khác phải kể đến :

 

Máy bơm nước Panasonic -Indonesia

Máy bơm nước Tân Hoàn Cầu - Việt Nam

Máy bơm nước NTP - Đài Loan

Máy bơm APP - Đài Loan

Máy bơm Lepono - Trung Quốc

Máy bơm Mitsubishi - Thái Lan

Máy bơm Pentax - Ý

Máy bơm Ebara - Ý

Máy bơm HCP - Đài Loan

 

Có rất nhiều dòng với mức giá dao động từ 1tr cho đến hàng Chục Triệu Đồng tùy công suất và giá trị thương hiệu cũng như độ bền của máy sẽ có mức giá khác nhau, bên cạnh đó là các chế độ bảo hành cũng như tư vấn lắp đặt từ các nhà phân phối kèm chính sách giao hàng miễn phí tận nhà.

 

THUẬN HIỆP THÀNH

 

Showroom Chi Nhánh 1 LẠC LONG QUÂN - TÂN BÌNH - TPHCM

 

Bạn đang tìm nhà phân phối các dòng máy bơm nước giếng sâu uy tín nhất ?

 

Nếu quý khách đang tìm mua cho mình một dòng máy bơm nước dân dụng giá đình giá rẻ hay các đại lý cửa hàng đang tìm cho mình đối tác phân phối các hãng máy bơm chuyên dùng gia đình và tưới tiêu thì hãy liên hệ ngay về Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH nhà phân phối hơn 50 thương hiệu máy bơm nước và motor Công Nghiệp nhập khẩu trên toàn thế giới với nhiều mức giá hấp dẫn và chính sách cực kì ưu đãi cho ĐẠI LÝ - CÔNG TY THƯƠNG MẠI - KHÁCH SỈ .vui lòng liên hệ tại website : https://maybomnuocchinhhang.vn/  địa chỉ báo giá các dòng máy bơm nước giá rẻ nhất tại Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH !

 

THUẬN HIỆP THÀNH

 

Tổng kho tại LÊ CÔNG PHÉP - BÌNH TÂN - TPHCM

 

 

tuyển đại lý máy bơm nước

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124